Cách bắt chạm hậu nhị ⭐ Kỹ thuật chơi lotto dễ trúng 99%

Cách bắt chạm hậu nhị - Kỹ thuật chơi lotto dễ trúng

Cách bắt chạm hậu nhị là phương pháp được nhiều lô thủ sử dụng để chơi lotto. Nhiều người nghĩ rằng trò chơi này chỉ có câu chuyện may mắn mới có thể trúng thưởng. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra nếu bạn biết áp dụng 1 số kỹ thuật, xác suất trúng sẽ cao hơn. Sau đây 11BET sẽ giới thiệu đến anh em phương pháp bắt chạm hậu nhị trong lotto online.

Cách bắt chạm hậu nhị trong lotto là gì?

Nhìn tổng quan, rất nhiều anh em chơi lotto theo lối “ham vui” để thỏa mãn đam mê. Điều này dẫn đến những con số lựa chọn thường mang tính cảm xúc và không có căn cứ. Cách chơi không có chiến thuật cụ thể này thường chỉ biết trông đợi vào may mắn  của bản thân. Đa số kết quả sau cùng là anh em sẽ thua lỗ và sạch ví vào cuối tháng.

Cách bắt chạm hậu nhị trong lotto là gì?
Cách bắt chạm hậu nhị trong lotto là gì?

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khác xem lotto là một kênh đầu tư hiệu quả. Họ áp dụng rất nhiều phương pháp, tìm hiểu các kênh tham khảo trước khi chốt số. Trong số đó, cách bắt chạm hậu nhị được cho là kỹ thuật chơi đơn giản nhất.

Về cơ bản, cách chơi này có thể được sử dụng bất kỳ thời điểm nào mà không cần đáp ứng yêu cầu nào quá cao. Anh em chỉ cần tiến hành chọn các số theo dãy từ 0 đến 9 để tham gia. Nếu kết quả trả về 2 số trùng khớp thì bạn sẽ trúng thưởng. 

Đánh giá phương pháp bắt chạm hậu nhị

Bất cứ phương pháp nào, kể cả cách bắt chạm hậu nhị, đều có 2 mặt ưu và nhược điểm.

Ưu điểm

Điều dễ thấy nhất của chiến thuật này là khả năng chọn số nhanh chóng. Với những người đam mê lotto, việc mỗi ngày thức dậy phải “vắt óc” suy nghĩ xem hôm nay chốt số gì là rất khó khăn và mệt mỏi. Với các chơi này anh em sẽ không cần đắn đo liệu có nên bỏ hay thêm con này hay không.

Xác suất thắng của người chơi tăng lên đến 70-80% ở mỗi kỳ mở thưởng. Anh em có thể chọn đến 8 số nên tỷ lệ nổ cao hơn hẳn so với thông thường. Nếu kết quả có 2 số trùng với những cặp bạn đã chọn thì sẽ được xác nhận trúng thưởng. 

Đánh giá phương pháp bắt chạm hậu nhị
Đánh giá phương pháp bắt chạm hậu nhị

Nhược điểm

Bất lợi lớn nhất của cách bắt chạm hậu nhị là không bao được các cặp lô kép. Các con số như 00; 11; 22; 33;… được xem là hung thần của kỹ thuật này.

Như vậy có thể đánh giá việc xác định thời điểm dễ có lô kép là rất quan trọng. Nếu anh em nghi ngờ về khả năng có thể nổ cặp lô trùng này thì tốt nhất nên “án binh bất động”. 

>>> TIN MỚI: Song Thủ Lô Nuôi Khung 2 Ngày ⚠️Cực Kỳ Chuẩn Cho Lô Thủ

Mách bạn cách bắt chạm hậu nhị khi tham gia lotto trên nền tảng online

Có hai cách chủ yếu trong phương pháp bắt chạm hậu nhị thường được sử dụng. Tuy vào điều kiện thực tế mà anh em có thể vận dụng nó linh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất. 

Kỹ thuật bỏ số – Cách bắt chạm hậu nhị hiệu quả

từ 00 đến 99 có đến 100 lô nên việc bỏ con nào và chốt con nào là tương đối khó khăn. Để áp dụng kỹ thuật bỏ số, anh em cần chú ý đến kết quả của 3 hàng là hàng trăm, chục và đơn vị. Người ta thường gọi các lô bỏ là khan vì tần suất xuất hiện vô cùng thấp.

Quan sát bảng thống kê các chu kỳ trước, nếu sau 5 lần mở thưởng mà số đó vẫn câm thì sẽ được liệt vào nhóm lô khan. Đó chính là con số mà bạn phải “né” khi chọn các số trong dãy lotto dự thưởng của mình. Một lưu ý nữa là bạn cần phải nhận biết được đầu 0 hoặc 9 có về trong kỳ hiện tại sau 5 kỳ “câm” hay không. Nếu có thì có đến 80% chúng sẽ xuất hiện ở trong kỳ này. 

Kỹ thuật bỏ số - Cách bắt chạm hậu nhị hiệu quả
Kỹ thuật bỏ số – Cách bắt chạm hậu nhị hiệu quả

Kỹ thuật dựa vào thống kê điểm kỳ trước

Đây là cách bắt chạm hậu nhị hoàn toàn dựa vào thống kê nên khả năng trúng rất cao. Theo đó nếu báo tài, bạn chọn hàng chục của hậu nhị là 5-6-7-8. Ngược lại nếu là xỉu thì bạn lựa chọn các số 0-1-2-3-4 cho hàng chục. Tiếp tục kết hợp với hàng đơn vị của lần mở thưởng trước để tạo dàn số chốt cho kỳ này.

Ngoài ra phương pháp này có thể thay tài xỉu bằng chẵn lẻ cũng cho ra hiệu quả tương đương. Ví dụ nếu báo chẵn thì anh em chọn các số 0-2-4-6-8 cho hàng chục và ngược lại. Thêm vào đó có thể dựa vào kết quả 2 kỳ lotto gần nhất để chốt số lotto kỳ sau. Nếu có cặp số nổ trung nhau thì theo nguyên tắc có thể dùng chính nó để bắt hậu nhị

Kỹ thuật dựa vào thống kê điểm kỳ trước
Kỹ thuật dựa vào thống kê điểm kỳ trước

Những bí kíp không thể bỏ lỡ khi học cách bắt chạm hậu nhị

Dưới đây là những mẹo cần phải ghi nhớ để tăng cơ hội thắng khi sử dụng kỹ thuật bắt hậu nhị.

  • Lựa chọn nền tảng cung cấp trò chơi Lotto online đẳng cấp và uy tín. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ trả thưởng và những quyền lợi khác trong quá trình tham gia.
  • Không cứng nhắc sử dụng bất cứ một kỹ thuật nào trong suốt một thời gian dài. Anh em có thể luân phiên sử dụng 2 cách bắt chạm hậu nhị được khuyến nghị như trên. Nếu soi thấy không đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện áp dụng thì nên bỏ và chờ đợi. 
  • Cập nhật thêm các phương pháp chơi lotto trực tuyến khác có tại 11BET.
  • Quản lý vốn tốt, chia vốn hợp lý theo ngân sách và biết dừng lại khi đã có lợi nhuận mục tiêu.
Những bí kíp không thể bỏ lỡ khi học cách bắt chạm hậu nhị
Những bí kíp không thể bỏ lỡ khi học cách bắt chạm hậu nhị

Trên đây là những chia sẻ của 11BET về cách bắt chạm hậu nhị trong bộ môn lotto. Hãy thử áp dụng để kiểm chứng tính hiệu quả và tham khảo các phương pháp khác để đạt hiệu quả tối đa.

>> Triệu Vân Săn Cá ? Thể Loại Game Bắn Cá Hot Nhất 2023